Đồ chơi giáo dục

Xếp theo giá Tăng Giảm

Bảng chữ cái và số phát âm thông minh

Giá bán: 100.000 đ

Bảng chữ cái điện tử thông minh là sản phẩm có tính ứng dụng cao cho trẻ nhỏ trong việc học thuộc mặt chữ, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ chuẩn bị bước vào lớp một.

Bộ đồ chơi xếp hình 134( L2- Bé dã ngoại)

Giá bán: 180.000 đ

Sản phẩm được sản xuất tại Nhựa Chợ Lớn. Sử dụng nguyên liệu nhựa chính phẩm, không độc tố. Bé có thể xếp được 5 mô hình và 3 hoạt cảnh khác nhau. Bao bì thiết kế dạng hộp giấy có nắp bằng nhựa trong, màu sắc đẹp. Số lượng : 169 chi tiết.

Đồ chơi nhạc - Đàn cua

Giá bán: 105.000 đ

Đồ chơi nhạc - Đàn cua: Giúp bé phát triển khả năng nhận dạng mỗi loại con vật khac nhau qua tiếng kêu, Nhiều bài hát vui tươi, sôi nổi.

Bảng số và dấu

Giá bán: 66.000 đ

Bộ đồ chơi giáo dục cho trẻ trên 1 tuổi, giúp bé làm quen dần với các chữ số từ 0-9 với hình dáng đặc trưng dễ nhận biết và dễ nhớ.

Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo 05

Giá bán: 170.000 đ

Sử dụng nguyên liệu nhựa chính phẩm, không độc tố. Có thể xếp được 09 hình khác nhau. 53 chi tiết Độ tuổi sử dụng : từ 3 tuổi trở lên.

Hộp số hình chữ nhật

Giá bán: 120.000 đ

KT:38X14X3 cm,bằng gỗ tự nhiên,Hộp gỗ chứa các chữ số giúp bé nhận biết bảng số .Hộp còn có các hình ảnh ngộ nghĩnh tạo cảm giác hứng thú cho bé khi học. Mỗi số tương ứng với số lượng co vật, hoa quả trên tấm gỗ đó. Giúp bé tăng khả năng tư duy để tìm tấm gỗ có sô lượng thích hợp với con số.

Xe tải đa năng - đồ chơi trí tuệ

Giá bán: 121.000 đ

Chiếc xe tải đồ chơi này phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên Công năng: giúp bé học số và tập xem giờ, giúp bé tập đếm và phân biệt màu sắc.

Bộ tìm chữ cái tiếng việt

Giá bán: 295.000 đ

Bộ tìm chữ cái tiếng việt, ghép chữ hình tương ứng, được làm từ gỗ cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ, giúp phát triển trí thông minh của trẻ.

Bộ đồ chơi bằng gỗ cao cấp

Giá bán: 135.000 đ

Cung ứng giao buôn chiết khấu cao. Vận chuyển đi các tỉnh các loại đồ chơi thông minh; Đồ chơi trí tuệ; Đồ chơi giáo dục, Đồ chơi gỗ cao cấp, Thiết bị giáo dục.