Sức khỏe an toàn

Xếp theo giá Tăng Giảm

Dung dịch chống muỗi 100ml

Giá bán: 60.000 đ

Dung dịch chống muỗi Johnson`s Baby Clear Lotion rất dịu nhẹ với hương thơm nhẹ nhàng, bảo vệ bé khỏ bị muỗi chích trong nhiều giờ. An toàn cho trẻ.

Dung dịch chống muỗi 50ml

Giá bán: 45.000 đ

Dung dịch chống muỗi Johnson`s Baby Clear Lotion rất dịu nhẹ với hương thơm nhẹ nhàng, bảo vệ bé khỏ bị muỗi chích trong nhiều giờ. An toàn cho trẻ.

Dầu mù u Inopilo 15ml

Giá bán: 9.000 đ

Dầu mù u Inopilo Trị bỏng, u nhọt, viêm loét da, làm mau lành vết thương. Tính chất: Chế phẩm dạng dầu, màu vàng, hoặc vàng lục.

Dầu khuynh diệp OPC 25ml

Giá bán: 41.000 đ

Dầu Khuynh Diệp OPC nhãn hiệu Mẹ Bồng Con là sản phẩm dầu xoa được bào chế từ các loại tinh dầu thiên nhiên và nguyên liệu.Với màu xanh lá cây, mùi thơm đặc trưng, dầu Khuynh Diệp OPC có tác dụng đối với một số bệnh thông thường.

Băng Gạc rốn trẻ sơ sinh Đông Pha

Giá bán: 4.000 đ

Hộp băng rốn có 3 miếng thay hàng ngày cho bé (ngoài tác dụng giữ băng rốn còn giúp giữ ấm bụng bé trong vài tháng đầu đời)

Mũ bảo hiểm NaNa có kính

Giá bán: 138.000 đ

Đội mũ bảo hiểm có lắp kính chắn gió là một biện pháp an toàn để chắn các tác động xấu của môi trường như ánh nắng, gió, bụi... Mũ bảo hiểm cho trẻ từ 3 tuổi đến 5 tuổi.

Mũ bảo hiển NaNa hình thỏ

Giá bán: 129.000 đ

Mũ bảo hiểm hình đầu thỏ ngộ nghĩnh, giúp trẻ hứng thú hơn khi đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông cùng với bố mẹ. Mũ có đủ các màu: Vàng, Đỏ, Xanh lá, Xanh dương, Hồng, Tím,...

Mũ bảo hiểm giấu kính Cho bé gái

Giá bán: 175.000 đ

Điều khiển xe gắn máy không sử dụng mũ bảo hiểm sẽ gây nguy hiểm, vì không có gì bảo vệ cho đầu của người điều khiển phương tiện chống lại ảnh hưởng của tốc độ cao.

Mũ bảo hiểm giấu kính NaNa Fashion

Giá bán: 175.000 đ

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em có lắp kính chắn gió là một biện pháp an toàn để chắn các tác động xấu của môi trường như ánh nắng, gió, bụi...

Mũ bảo hiểm Safe cho trẻ em

Giá bán: 175.000 đ

Cha mẹ đừng quên trang bị cho bé yêu của mình một chiếc MŨ BẢO HIỂM xinh xinh, CHẤT LƯỢNG, đảm bảo cho bé an toàn khi lưu thông trên đường.